CODE369
กลับสู่สตูดิโอ
CODE369 STUDIO · 03.10.2026

ความเป็นส่วนตัว

CODE369 ต้องการข้อมูลอะไรบ้าง และจะจัดการข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างไร

นามบัตรดิจิทัล

ข้อมูลติดต่อ บริการ และรูปภาพในบัตรจะถูกเผยแพร่หลังจากที่คุณยืนยันแล้วเท่านั้น และทุกคนที่มีลิงก์สามารถเข้าถึงได้ การจัดทำดัชนีการค้นหาถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น เวอร์ชัน Pro สามารถเปิดใช้งานได้โดยต้องได้รับความยินยอมอย่างชัดเจนในการจัดทำดัชนีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ การวิเคราะห์บัตรต้องได้รับความยินยอมจากผู้เข้าชม: จำนวนการดำเนินการรายวัน ภาษา ประเภทอุปกรณ์โดยประมาณ และเวลาการดำเนินการล่าสุด โดยไม่มีที่อยู่ IP หรือข้อมูลระบุตัวตน ระบบจะเคารพการตั้งค่า Do Not Track และ Global Privacy Control ผู้เข้าชมสามารถปฏิเสธหรือเปลี่ยนแปลงตัวเลือกได้ที่ด้านล่างของบัตร การวิเคราะห์ครอบคลุม 90 วัน ประวัติจะเก็บการแก้ไขที่เผยแพร่ล่าสุด 20 รายการ การลบบัตรจะลบประวัติและการวิเคราะห์ทั้งหมด

การสร้างโค้ด

รหัสคงที่ถูกสร้างขึ้นในเบราว์เซอร์ของคุณ ข้อมูลจะถูกส่งไปยังที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณเมื่อคุณบันทึก รหัส QR อาจมีรายชื่อผู้ติดต่อหรือรหัสผ่าน Wi-Fi : แชร์ไฟล์ที่ส่งออกเฉพาะกับบุคคลที่ต้องการเท่านั้น

บัญชีและพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ CODE369 จะได้รับรหัสประจำตัวบัญชี อีเมล และชื่อของคุณ (หากมี) คอลเลกชัน ลิงก์แบบไดนามิก มินิเพจ และคำขอความช่วยเหลือจะถูกจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ โลโก้จะถูกจัดเก็บแยกต่างหาก CODE369 ไม่ได้รับรหัสผ่านบัญชีของคุณ

การวิเคราะห์

สำหรับผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้ ระบบจะบันทึกการเปิด การดาวน์โหลด และการใช้งานเครื่องมือเป็นเวลา 90 วัน โดยใช้รหัสระบุตัวตนแบบไม่ระบุชื่อ การวิเคราะห์ QR Code แบบไดนามิกจะบันทึกยอดรวมรายวัน ประเทศโดยประมาณ และประเภทอุปกรณ์ ที่อยู่ IP และเนื้อหาของโค้ดจะไม่ถูกบันทึกไว้ในการวิเคราะห์เหล่านี้

การตั้งค่าและผู้ให้บริการ

เบราว์เซอร์ของคุณจะจดจำภาษาและธีมของคุณ คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบ ผู้ให้บริการโฮสติ้ง การตรวจสอบสิทธิ์ และการชำระเงินอาจประมวลผลข้อมูลทางเทคนิคภายใต้นโยบายของตนเอง สตูดิโอไม่มีตัวติดตามโฆษณา

อีเมลเข้าสู่ระบบ

รหัสเข้าสู่ระบบจะถูกส่งตามคำขอของคุณ การเข้าสู่ระบบด้วย ChatGPT จะทำให้เกิดการแจ้งเตือน Resend จะส่งอีเมล การติดตามการเปิดและการคลิกจะถูกปิดใช้งาน บันทึกการส่งจะรวมอยู่ในข้อมูลที่ส่งออกของคุณและจะถูกลบพร้อมกับข้อมูลสตูดิโอ บันทึกที่เก่ากว่า 30 วันจะถูกล้างในการส่งครั้งต่อไป บันทึกการตรวจสอบรหัสชั่วคราวที่เก่ากว่าหนึ่งวันจะถูกล้างในการส่งครั้งต่อไปเช่นกัน

ตัวเลือกของคุณ

ในบัญชีของคุณ คุณสามารถส่งออกข้อมูลและลบเนื้อหาจากสตูดิโอได้ ประวัติการชำระเงินอาจถูกเก็บรักษาไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการบัญชีและการแก้ไขปัญหาการสนับสนุน สำเนาที่คุณดาวน์โหลดจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ ส่งคำถามเกี่ยวกับข้อมูลผ่านหน้าติดต่อสอบถาม

การแปลนามบัตร · Pro

Pro สามารถแปลข้อความหลักในบัตรและข้อความบริการเป็น 16 ภาษา เมื่อเชื่อมต่อกับ Google Cloud Translation โดยรองรับได้สูงสุด 60 คำขอต่อวัน ตรวจสอบผลลัพธ์ และทำการเปลี่ยนแปลงเฉพาะฉบับร่างเท่านั้น การเผยแพร่จะทำในภายหลัง โปรแกรมแก้ไขจะแสดงสถานะการให้บริการ

ข้อความสำหรับการแปลจะถูกส่งไปยัง Google Cloud Translation รูปภาพ หมายเลขโทรศัพท์ และช่องอีเมลจะถูกยกเว้น ชื่อและราคาจะยังคงอยู่

นามบัตรสั่งทำพิเศษของคุณ

ข้อมูลสรุปงาน ไฟล์ ข้อความ และลายเซ็นของคุณเป็นข้อมูลส่วนตัวระหว่างคุณกับสตูดิโอเท่านั้น ฉบับที่ลงนามแล้วและบันทึกการชำระเงินจะอยู่กับใบสั่งซื้อ หากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูล ให้ใช้การสนทนาในใบสั่งซื้อ

ฉันยินยอมให้ประมวลผลข้อมูลของฉันสำหรับคำสั่งซื้อนี้ และยืนยันสิทธิ์ของฉันในการใช้เอกสารที่จัดส่งให้

ลบบัญชี CODE369 ของคุณ

ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ เซสชัน โครงการ โฟลเดอร์ รูปภาพ การ์ด ลิงก์แบบไดนามิก สถิติ และการสนทนาการสนับสนุนของคุณจะถูกลบออก คำขอรับบริการที่ยังไม่ได้ลงชื่อและยังไม่ได้ชำระเงินก็จะถูกลบออกเช่นกัน ไฟล์ที่ดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ของคุณแล้วจะยังคงอยู่

สัญญาที่ลงนามแล้วและบันทึกการชำระเงินอาจถูกเก็บรักษาไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการบัญชีและการจัดการข้อพิพาท มีการเก็บรักษาบันทึกการสำรองข้อมูลและการยกเลิกขั้นต่ำไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้สามารถกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบจากข้อมูลสำรองเก่าได้ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบันทึกที่เก็บรักษาไว้

ลบบัญชี CODE369 ของคุณ

เข้าสู่ระบบด้วยอีเมล

เราจัดเก็บอีเมลที่ได้รับการยืนยัน รหัสประจำตัวบัญชี และบันทึกเซสชันที่ได้รับการปกป้องสำหรับการเข้าสู่ระบบ รหัสจะหมดอายุหลังจาก 10 นาที เซสชันจะหมดอายุหลังจาก 14 วัน คุกกี้สำหรับการเข้าสู่ระบบมีความจำเป็นสำหรับการทำงานของบัญชีของคุณ แฮชอีเมลและ IP ชั่วคราวช่วยป้องกันการเดา IP แบบเต็มจะไม่ถูกจัดเก็บไว้ในบันทึกเหล่านี้ Resend จะส่งอีเมล การลบข้อมูลสตูดิโอจะยังคงเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณไว้ เพื่อให้คุณสามารถจัดการบัญชีและประวัติการชำระเงินของคุณได้

ติดต่อและขอรับการสนับสนุน